Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 10 of 26
 1. #1
  Nụ tầm xuân baby of zeus's Avatar
  Join Date
  08-11-2005
  Location
  hochiminh city
  Age
  27
  Posts
  318

  Number One Tăng kích thước penis: Tiền mất-Tật mang !!!

  Từ ngàn xưa người ta đã chế ra đủ thứ thuốc và các phương pháp tập luyện kiểu như đeo tạ, dùng bơm hút… để mong có thêm vài cm chiều dài "của quý". Dưới đây là bài viết của bác sĩ Nguyễn Thành Như, bệnh viện Bình dân, đăng tại VnExpress về vấn đề tế nhị này.

  Thời gian gần đây, với sự đơn giản của quảng cáo trên Internet, không ngày nào người sử dụng mail lại không nhận được một vài cái spam quảng cáo một phương pháp tập luyện nào đó nghe có vẻ rất khoa học, hay một loại thuốc thoa mà hiệu quả làm dương vật to, dài thêm. Thông tin chắc như “đinh đóng cột”, theo kiểu “nếu không đúng cứ chặt đầu tôi đi”. Có quảng cáo còn cả gan bảo thuốc đã được Cơ quan Quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho phép sử dụng.


  Thuốc quảng cáo trên Internet hay ở đâu đó cũng chỉ là quảng cáo, uống vào tiền mất tật mang vì chưa có thuốc nào chứng minh được một cách khoa học là có hiệu quả. Chỉ duy nhất có một loại bệnh mà dùng thuốc sẽ giúp dương vật cũng như trọn bộ sinh dục phát triển là “hypogonadotropic hypodonadism”, tạm dịch: thiểu năng sinh dục do thiểu năng nội tiết hướng sinh dục. Bệnh rất hiếm gặp, dùng các biệt dược đặt biệt trong trường hợp này sẽ giúp cơ quan sinh dục to ra, lông phát triển và dài thêm vài phân. Tuy nhiên, người bị bệnh này cần phải được khám và theo dõi bởi bác sĩ chuyên khoa.


  Các phương pháp dùng tay hay dụng cụ hút, kéo để kéo dương vật dài ra chỉ gây hại. Kiên trì kéo dài xương có thể giúp xương dài thêm, nhưng kiên trì kéo dài dương vật chỉ giúp dương vật bị… liệt luôn.  Kích thước dương vật được quyết định chính bởi kích thước của hai thể hang, đó là hai ống tròn mà vỏ là bao sợi còn ruột là các xoang chứa máu. Dương vật cương được là nhờ máu bơm thật nhiều vào trong ruột hai thể hang làm bao sợi bên ngoài giãn ra, đến một giới hạn nào đó (do “trời’ qui định) thì bao sợi không giãn nữa, mà máu thì vẫn cứ bơm tới, nên toàn bộ thể hang trở nên căng cứng.  Nếu dương vật đang căng cứng mà dùng tay bẻ mạnh một cái thì bao sợi bị rách, máu trào ra, dương vật xìu ngay lập tức (y học gọi là dương vật bị gãy). Nếu bẻ hay kéo không mạnh lắm thì chỉ làm bao sợi nứt. Từ chỗ nứt hoặc là hình thành sẹo làm mỗi khi cương dương vật bị đau và quẹo qua một bên; hoặc là bao sợi bị nứt nhiều chỗ làm cho bao chỗ dày chỗ mỏng không đều, nên máu bơm tới chỉ làm dương vật phình to ra mà không cương cứng được.

  Về phẫu thuật, do đoạn gốc dương vật dính vào xương mu bằng dây chằng, nên để làm nó dài ra, bác sĩ có thể cắt rời dây chằng này đi, giúp dương vật nhìn dài thêm 2-3cm. Thực ra nó chẳng dài hơn đâu, phẫu thuật chỉ làm 2-3cm nằm bên trong được “dời” ra ngoài.  Để làm nó to thêm (đường kính lớn hơn), bác sỹ phẫu thuật có thể hút mỡ từ chỗ khác (ví dụ từ mỡ bụng) rồi bơm vào dưới da dương vật. Một cách khác để làm dương vật to ra là ghép da, tức là lấy da ở chỗ khác đem ghép vào dưới da thân dương vật.  Trên thực tế, những bệnh nhân được thực hiện các phẫu thuật trên đều quay lại kiếm bác sĩ vì… chẳng được như ý.  Mỡ bơm dưới da sẽ dần dần (một vài năm) gom lại, tạo thành những cục u như quả trứng cút. Ghép da làm dương vật méo mó kỳ dị vì thân nó to ra nhờ da ghép, nhưng đầu vẫn như cũ (vì đâu có ghép da lên qui đầu được), nhìn rất bất đối xứng, khó coi. Cắt rời dây treo dương vật giúp nhìn thấy nó dài ra nhưng khi cương nó lại bị “rớt”, chĩa xuống dưới chứ không chĩa lên.


  Có hai bác sỹ người Nam Tư còn đem sụn sườn nhét vô giữa qui đầu và hai thể hang để dương vật dài ra, nhưng chỉ một thời gian là sụn tự tan mất, mềm nhũn.


  Nói tóm lại, trời cho sao hưởng vậy chứ đừng mất thời giờ so bì vô ích. Hạnh phúc gia đình cũng như bản lĩnh của đàn ông chẳng bao giờ nằm ở chỗ đó. Những gì nằm giữa hai lỗ tai mới là điều đáng lo “tu bổ”, không nên chăm chút những gì nằm giữa hai đùi.
  Bác sĩ Nguyễn Thành Như


 2. #2
  Đại thụ VTN
  Join Date
  20-03-2005
  Location
  TPHCM
  Posts
  5,126

  Default Re: Tăng kích thước dương vật: Tiền mất tật mang

  không comment vì BS Nguyen Thanh Nhu nói đúng quá rồi . Tất cả các tài liệu y khoa không khuyên những cách thức làm to dương vật ấy . Mặc dù trong cộng đồng Gay ở Mỹ và Châu Âu có nhiều người mua cái "pump" ,hình dưới đây , về nhà tự cho vào dương vật và bơm lấy không khí ra tạo chân không -vacuum trong cái ống . Máu sẽ dồn nhiều vào thể hang của dương vật , còn phần đáy của d v thì bị vòng cao su -cock ring-xiết chặt , không cho máu thoát khỏi d v : như vậy d v có to thật đấy vì sự giãn của mô sợi .
  Nhưng lâu ngày d v ấy có to ra một chút nhưng bị mềm mềm , và "rớt " như BS Như tả trong bài , không cương cứng như "cây sắt".
  nguồn tham khảo : penis enlargement @ wikipedia

 3. #3
  Cây thân gỗ zigungun's Avatar
  Join Date
  14-09-2007
  Location
  Ha Noi
  Posts
  906
  Blog Entries
  14

  Default Re: Tăng kích thước dương vật: Tiền mất tật mang

  Ôi, anh Trieuvy giới thiệu em mới được biết cái bơm này đấy, nom như cái thổi bóng ấy nhỉ - To mà bị mềm thì cũng vứt anh nhỉ (phù may mà của mình cũng không đến mức báo động để mà phải dùng đến mấy cái này :">
  Có lẽ nào....ta yêu nhau?

 4. #4
  Mầm xanh
  Join Date
  14-11-2007
  Location
  CAN THO
  Age
  23
  Posts
  57

  Big Grin Làm tăng chiều dài 'của quý'

  Một bệnh nhân 26 tuổi, mắc bệnh ngắn dương vật bẩm sinh vừa được Bệnh viện Bưu điện 2 TP HCM phẫu thuật làm dài dương vật thành công, hôm qua. Đây cũng là ca phẫu thuật tạo hình dương vật đầu tiên được thực hiện tại bệnh viện này.

  Bác sĩ Trần Công Khanh, Trưởng phòng khám Nam khoa bệnh viện cho biết, tạo chiều dài "của quý" cho người đã trưởng thành khó hơn rất nhiều so với bệnh nhi.

  Ca phẫu thuật kéo dương vật và nối da đã giúp cơ quan sinh dục của bệnh nhân trên dài hơn 6 cm so với kích thước ban đầu gần như "bằng 0".

  Bác sĩ Khanh cho biết, sau phẫu thuật 2 tháng bệnh nhân sẽ thực hiện tốt các chức năng như bình thường. Chi phí trọn gói ca phẫu thuật khoảng 10 triệu đồng.

  Cũng theo bác sĩ Khanh, trẻ bị chứng vùi dương vật nếu không chữa trị, khi lớn sẽ rơi vào tình trạng trên. Tại TP HCM, từ năm 2.000 đến nay, đã có hơn 10 trường hợp trẻ vùi dương vật được chữa trị.

  (Theo VNExpress)

 5. #5
  Hạt giống đỏ
  Join Date
  08-03-2005
  Posts
  2

  Default Làm tăng chiều dài dương vật?

  Các bạn cho mình hỏi, có cách nào làm cho dương vật có thể dài hơn không. Mình biết là có thuốc uống để tăng kích cỡ dương vật, nhưng không biết chỗ nào bán và đó là loại thuốc gì. Mong các bạn giúp đỡ.

 6. #6

  Default Re: Chiều dài dương vật

  trùi iu !
  elvis chưa thấy ai có câu hỏi "hay nhất trong ngày" như nck đó
  hihìi
  ngộ ghệ nếu "kéo " được thì đã không có 4/5 đàn ồng trên TG này kông hài lòng về cậu nhỏ nhỉ
  nếu cso thuốc nhớ mách cho elvis với nhé ...hiii cũng mún "cải thiện" chút đỉnh

 7. #7
  Thành viên ưu tú wetboy's Avatar
  Join Date
  27-01-2005
  Posts
  1,732
  Blog Entries
  1

  Default Re: Chiều dài dương vật

  Hiện tại có vài thứ thuốc uống VPRX hoặc Super Male Extend (và nhất là loại thuốc dán) ..giúp tăng... lượng máu đến dương vật...giúp nó nở to hơn bình thường 1 chút(trong thời gian dùng thuốc) ...và phải ăn uống đủ ...dưỡng chất...nhưng vẫn chưa được cộng nhận về tính hiệu quả...Vì vậy các bạn đừng tốn công và phí tiền ...

  1 vài người bạn của WB đã sử dụng vài loại thuốc theo quãng cáo...cho biết nó chỉ có tác dụng giúp tăng khả năng ham muốn...và số lượng tinh trùng nhiều hơn...chứ việc dài và to... là không có hiệu quả gì nhiều ! trong khi giá thuốc rất đắt đỏ...không thích hợp với thu nhập người việt nam.
  Last edited by wetboy; 01-12-2007 at 05:10 PM. Reason: bổ sung tên thuốc
  Chuyên cung cấp khóa chống trộm xe máy, khóa chống trộm xe các loại.
  Tags: khoa chong trom xe may

 8. #8
  Hạt giống đỏ
  Join Date
  15-11-2007
  Posts
  37

  Hey hey shy Re: Chiều dài dương vật

  Quote Originally Posted by nck_jm View Post
  Các bạn cho mình hỏi, có cách nào làm cho dương vật có thể dài hơn không. Mình biết là có thuốc uống để tăng kích cỡ dương vật, nhưng không biết chỗ nào bán và đó là loại thuốc gì. Mong các bạn giúp đỡ.
  Trời cho sao thì "xài" vậy đi bạn ơi. To chưa chắc đã hay, nhỏ mà có võ mới lợi hại ^^!

  Mình đồng tình với WB, ko nên phí tiền vào việc tìm mua thuốc uống. Chỉ hao công tốn của thêm thôi.

  Bật mí nè: Của mình cũng thuộc hạng trung mà vẫn vui vẻ "hoạt động" tốt đó thôi, hehehe....
  If we hold on together, I know our dreams will never die...

 9. #9
  Mầm xanh ngamngui's Avatar
  Join Date
  23-03-2005
  Location
  Ho Chi Minh
  Age
  37
  Posts
  74

  Default Re: Chiều dài dương vật

  Mình thì nghĩ như thế này. Nếu thật sự dv của bạn ngắn thì bạn có thể đến bệnh viện để cải thiện, còn như vẫn sử dụng tốt thì bạn nên hài lòng với chính mình vì mình nghe nói hình như là khoảng hơn 80% nam giới không hài lòng với chiều dài dv của mình chỉ vì lúc nào cũng cho rắng của mình nhỏ và ngắn. Thật ra là nhiều khi của họ lại to khủng khiếp đấy. Chúc bạn vui
  Tình yêu như nhát chém vô hình
  Cắt ngang một quãng đời mơ mộng.

 10. #10
  Hạt giống đỏ
  Join Date
  15-10-2005
  Posts
  13

  Default Re: Chiều dài dương vật

  bạn ới đừng nghỉ đến vệc làm dài dương vật nếu ở Việt Nam, bạn có đủ khả năng và can đảm đến bệnh viện để phẫu thuật nối hang vật - niệu đạo - mạch máu để khi cương nó sẽ dài ra không?
  nếu bạn có tiền đi du lịch thái lan khoảng vài tuần đến vài tháng sẽ phẫu thật tạo hình dương vật dẽ dài theo chỉ định của Bác sĩ chứ không thể theo ý của bạn đượcc. Việc dùng thuốc đúng như c1c bạn khác đã nói, nó chỉ làm tăng sự ham muốn thôi chứ không làm dài, nhưng nếu lạm dụng thì ngày gần đây sẽ bị liệt dươgn luôn, nếu không có thuốc sẽ không bao giờ cương được. vậy tốt hơn hết chấp nhận cái mà trời cho mà an toàn nhất. chúc bạn nhiều may mắn

Page 1 of 3 123 LastLast

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
All times are GMT +7. The time now is 02:54 PM.